Champagne piper-heidsieck brut

1.640.000₫
Tình trạng: Còn hàng
🔥 Champagne Piper-Heidsieck Brut ✨ Hương vị Champagne được cả thế giới ngưỡng mộ 🥂 Piper-Heidsieck Brut là dòng Champagne đại diện cho phong cách táo báo và chất lượng đỉnh cao của Piper-Heidsieck. Một dòng Champagne tinh tế, được pha trộn từ hơn 100 mẻ rượu, nồng nàn hương vị trái cây hòa quyệ...

🔥 Champagne Piper-Heidsieck Brut
✨ Hương vị Champagne được cả thế giới ngưỡng mộ
🥂 Piper-Heidsieck Brut là dòng Champagne đại diện cho phong cách táo báo và chất lượng đỉnh cao của Piper-Heidsieck. Một dòng Champagne tinh tế, được pha trộn từ hơn 100 mẻ rượu, nồng nàn hương vị trái cây hòa quyện cùng hương hoa sắc nét. Tên khoang miệng, rượu bùng nổ sống động với những lớp bọt sủi mịn màng, cấu trúc cân bằng, tràn ngập hương thơm anh đào điểm tô thêm bánh mì ngọt brioche và đá phấn thanh mát.
🥂 Hương vị Champagne Piper-Heidsieck Brut được cả thế giới ngưỡng mộ, từng được dâng lên hoàng hậu Marie Antoinette (vợ vua Louis XVI) và chiếm trọn trái tim ngôi sao Hollywood Madonna hay cô đào nóng bỏng Marilyn Monroe. Marilyn Monroe từng nói: "Mỗi tối tôi đi ngủ trong hương thơm của vài giọt nước hoa Chanel No. 5 và rồi tỉnh giấc với một ly Piper-Heidsieck!".
🌹 Piper-Heidsieck luôn là loại Champagne được chọn phục vụ tại các kỳ Liên hoan phim quốc tế Cannes trong 27 năm qua. Đây là dòng Champagne non vintage duy nhất được tạp chí Wine Spectator chọn vào danh sách Top 100 dòng rượu vang năm 2019.
🌹 Còn gì tuyệt vời hơn khi được khui chai Champagne cả thế giới ngưỡng mộ để mở đầu cho năm mới. Đây chính là món quà Tết tuyệt vời để gửi tặng người thân, đối tác, cầu chúc cho một năm mới hưng thịnh, đầy may mắn.

Champagne Piper-Heidsieck Brut    - 12.0 độ
Nho : Pinot Noir, Meunier, Chardonnay    NV
Xuất xứ : Reims - Champagne
1,640,000 đ/chai

Nội dung tùy chỉnh