Château croix-mouton 2019

830.000₫
Tình trạng: Còn hàng
🔥 Château Croix-Mouton 2019 🌹 Món quà đậm chất hương vị Merlot từ Bordeaux ✨ Château Croix-Mouton 2019 là dòng vang tuyệt hảo, thể hiện những nét đặc trưng của giống nho Merlot với hương trái quả ngọt ngào, tròn đầy, mạnh mẽ hoà quyện cùng hương khói quyến rũ. Một dòng vang đỏ có hương vị đậm đ...

🔥 Château Croix-Mouton 2019
🌹 Món quà đậm chất hương vị Merlot từ Bordeaux
✨ Château Croix-Mouton 2019 là dòng vang tuyệt hảo, thể hiện những nét đặc trưng của giống nho Merlot với hương trái quả ngọt ngào, tròn đầy, mạnh mẽ hoà quyện cùng hương khói quyến rũ. Một dòng vang đỏ có hương vị đậm đà và vị chát mềm mại, đem lại trải nghiệm tuyệt vời ngay cả khi rượu còn trẻ.
✨ Château Croix Mouton là một trong những điền trang lâu đời nhất tại Bờ Phải Bordeaux với lịch sử sản xuất từ thời La Mã cổ đại. Jean-Philippe Janoueix - chủ sở hữu điền trang và chuyên gia rượu vang Michel Rolland đã dồn tâm huyết, đam mê mãnh liệt vào những cây nho cổ, sản xuất các dòng vang chất lượng, giá thành hợp lý, gây được tiếng vang lớn ngay từ những niên vị đầu tiên.
⚡ Château Croix-Mouton 2019 được ôm ấp bởi hộp quà mẫu đơn thiết kế tinh xảo, biểu tượng cho sự may mắn, giàu sang, phú quý hứa hẹn là món quà Tết Nhâm Dần 2022 chinh phục mọi tín đồ rượu vang.

Chateau Croix-Mouton    2019
Nho : Merlot, Cab Franc, Petit Verdot
Xuất xứ : Bordeaux Supérieur
14.5 độ
830,000 / hộp đơn
1.660.000 / hộp đôi
free hộp túi đơn đôi như ảnh

Nội dung tùy chỉnh