Robert mondavi private selection

870.000₫
Tình trạng: Còn hàng
Robert Mondavi Private Selection Sự lựa chọn vang Mỹ tuyệt vời cho mức giá Thương hiệu vang tươi mới nhưng rất có chiều sâu đến từ huyền thoại Robert Mondavi Khi Robert Mondavi đến Napa Valley, ông mong muốn đưa rượu vang California lên một tầm cao mới bằng cách áp dụng tầm nhìn tiên phong của mì...

Robert Mondavi Private Selection

Sự lựa chọn vang Mỹ tuyệt vời cho mức giá

Thương hiệu vang tươi mới nhưng rất có chiều sâu đến từ huyền thoại Robert Mondavi

Khi Robert Mondavi đến Napa Valley, ông mong muốn đưa rượu vang California lên một tầm cao mới bằng cách áp dụng tầm nhìn tiên phong của mình vào truyền thống sản xuất rượu vang cổ điển. Ông thành lập thương hiệu Robert Mondavi Private Selection vào những năm 1990, sản xuất rượu vang dựa trên truyền thống lâu đời nhưng không ngừng cải tiến để cho ra đời các lớp hương vị mới. Ngày nay, Robert Mondavi Private Selection thuộc sở hữu của Constellation Brands - tập đoàn kinh doanh đồ uống lớn nhất tại Mỹ, đồng sở hữu thương hiệu Opus One danh giá với Château Mouton Rothschild.

 

Glen Caughell - Giám đốc sản xuất của Robert Mondavi Private Selection luôn thực hành triết lý sản xuất của Robert Mondavi, từ việc trao đổi trực tiếp với những người nông dân trồng nho đến giám sát quá trình pha trộn tại nhà máy rượu vang. Rượu vang Robert Mondavi Private Selection mang đến trải nghiệm hương vị phong phú, tươi mới nhưng rất có chiều sâu. Những chai vang có hương vị thơm ngon, giá thành hợp lý, tập trung thể hiện cá tính của các giống nho bản địa và thổ nhưỡng vùng Napa Valley.

 

Đây chính là món quà tuyệt vời cho các tín đồ rượu vang trong dịp Tết Nhâm Dần 2022.

____________________________

Robert Mondavi Private Selection Cabernet Sauvignon 2019 Xuất xứ : Califonia

Độ cồn : 13.5%

Giá : 870,00 đ/chai

free hộp túi như ảnh .

Nội dung tùy chỉnh